Thịnh Quang Idol

Bất kì ai khi tiếp xúc với Tuấn Minh đều thấy vô cùng ấn tượng về một cậu bé nhanh nhẹn, hoạt bát đặc biệt là khuôn mặt thông minh với đôi mắt rất sáng. Không chỉ là “cây Toán” của lớp 5A2 mà Tuấn Minh còn là một học sinh có những lí lẽ vô cùng sắc bén, ngôn ngữ linh hoạt. Tuấn Minh có thể say sưa hàng giờ kể về những cuộc thi mà bạn tham gia. Với “Cậu bé hạt tiêu” này, những cuộc thi giống như một sân chơi để bạn thỏa sức sáng tạo. Tuấn Minh đã giành được rất nhiều các giải thưởng trong các cuộc thi Toán trong nước và quốc tế: HCĐ, HCB, HCV, Perfect Score từ kỳ thi SASMO 2020, VTMO 2020, AMO 2019. Và đặc biệt trong kì thi Olympic Toán Quốc tế Singapore - Simoc 2020 vừa qua bạn Tuấn Minh  xuất sắc vượt qua rất nhiều các bạn học sinh đến từ nhiều nước châu Á để đạt được:

-Huy chương đồng cá nhân

-Huy chương đồng Mind Sports Challenge

-Huy chương vàng Math Master Mind Competition

Trần Đại Tuấn Minh - Học sinh lớp 5A2

Với bộ sưu tập thành tích học tập “khủng” như vậy nhưng Tuấn Minh rất thân thiện với bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn trong học tập.

Nói về cậu học trò nhỏ đáng yêu, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường GVCN của Tuấn Minh tự hào nói: “Tuấn Minh là một học sinh rất tự lập, luôn chủ động trong các hoạt động học tập và đặc biệt rất thân thiện và biết giúp đỡ các bạn trong lớp. Tôi rất tự hào vì có một học sinh như em”. Chúc Trần Đại Tuấn Minh tiếp tục toả sáng trên bầu trời thành tích của trường Tiểu học Thịnh Quang.