A. Chứa nhiều Vitamin và muối khoáng
B. Chứa nhiều chất xơ, ít chất béo
C. Hai đáp áp trên đều đúng
A. Thân cá mềm nhẽo, bụng trương to
B. Mắt cá đục, mang cá nhợt nhạt
C. Thân cá còn co cứng, có độ đàn hồi, mắt cá trong suốt, mang cá màu đỏ tươi tự nhiên
A. Chứa nhiều đường/ muối không tốt cho sức khỏe
B. Chứa chất béo dạng trans (là một dạng chất béo gây nguy hại cho sức khỏe)
C. Tất cả các đáp án trên
A. Chọn gạo màu trắng tinh, càng trắng càng ngon
B. Chọn gạo trắng vừa phải, không sát kỹ quá, gạo mới
C. Chọn gạo nhiều hạt gãy, mủn, có nhiều sạn.
A. Hạt khô, không ẩm mốc, không bị mọc mầm, hạt đều nhau, không có mọt, sạn.
B. Màu sắc tự nhiên, có mùi thơm đặc trưng của loại hạt đó.
C. Cả 2 điều trên
A. Để nguội, cho vào bao gói hoặc dụng cụ đựng thích hợp có nắp đậy trước khi cho vào tủ lạnh.
B. Để lẫn với thức ăn sống, chưa nấu chín trong tủ lạnh
C. Để bên ngoài trên 2 tiếng, không cần che đậy sau đó mới cho vào tủ lạnh
A. Không dập nát, không úa héo. Màu sắc tự nhiên. Xuất xứ rõ ràng.
B. Rau có mùi lạ, dập nát, úa vàng
C. Rau không rõ nguồn gốc, xuất xứ của nơi sản xuất, không có địa chỉ cụ thể, rõ ràng
A. Thực phẩm đầy đủ nhãn mác, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng, có đăng ký chất lượng sản phẩm.
B. Hộp phải sáng bóng không gỉ, kín không phồng, không bị móp méo, biến dạng.
C. Đảm bảo hai điều kiện trên.