A. Dùng để minh họa lượng thực phẩm trung bình mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo cho 1 người nên ăn trong 1 ngày
B. Dùng để đo lường lượng thực phẩm mà chúng ta đã ăn vào trong 1 ngày
C. Dùng để đo lường mức độ cần thiết và quan trọng của các nhóm thực phẩm khác nhau
A. 2 - 3 đơn vị ăn
B. 3 - 4 đơn vị ăn
C. 5 - 6 đơn vị ăn
A. 3 – 4 đơn vị ăn bao gồm cả sữa nước, pho mai, sữa chua.
B. 4 – 6 đơn vị ăn bao gồm cả sữa nước, pho mai, sữa chua
C. 3 đơn vị ăn bao gồm cả sữa nước, pho mai, sữa chua như người lớn
A. Dưới 4g
B. Dưới 5g
C. Dưới 6g
A. 1,5 – 2,5 đơn vị ăn (tương đương 150 – 250 g)
B. 1 – 1,5 đơn vị ăn (tương đương 100 – 150 g)
C. 2,5 – 3,0 đơn vị ăn (tương đương 250 – 300 g)
A. 4 - 6 đơn vị ăn
B. 6 - 8 đơn vị ăn
C. 7 – 9 đơn vị ăn
A. 6 – 8 cốc (ly) nước mỗi ngày bao gồm nước đun sôi để nguội, nước trái cây, sữa không đường, nước canh
B. Nước ngọt, các loại đồ uống nhiều đường
C. Uống tùy theo sở thích
A. Thịt lợn, Cá
B. Muối, Đường ngọt
C. Rau xanh, Quả chín
A. 4 – 5 đơn vị ăn
B. 7 – 8 đơn vị ăn
C. 8 – 9 đơn vị ăn