A. Chất đạm (Protein), chất bột đường (Glucid)
B. Chất bột đường (Glucid), chất béo (Lipid)
C. Chất đạm (Protein), chất bột đường (Glucid), chất béo (Lipid)
A. Ngon, hợp khẩu vị và có đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng với tỷ lệ thích hợp
B. Phối hợp nhiều loại thực phẩm, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
C. Cả 2 tiêu chí trên
A. Sữa tươi ít đường
B. Đồ uống có đường
C. Bánh kẹo
A. Gạo, ngũ cốc.
B. Tôm, cua, hải sản, sữa và chế phẩm từ sữa.
C. Rau quả.
A. Thực phẩm tự nhiên (lòng đỏ trứng, dầu gan cá, sữa, bơ…)
B. Cơ thể tự tổng hợp khi da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời
C. Cả hai nguồn trên
A. Cần thiết để đảm bảo hoạt động bình thường của bộ máy tiêu hóa.
B. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
C. Cung cấp năng lượng và giúp cơ thể hấp thụ một số vitamin tan trong dầu (A, D, E, K).
A. Ngũ cốc (gạo, ngô, khoai, sắn…)
B. Rau xanh
C. Thịt, cá, trứng…
A. Dầu ăn, mỡ lợn
B. Hạt lạc, vừng, đỗ tương…
C. Cả hai đáp án trên