A. Tạo ra năng lượng
B. Tăng khối lượng thức ăn, hấp thụ một số chất có hại, giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh
C. Cấu tạo nên tế bào
A. Vitamin A
B. Vitamin B1
C. Vitamin D
A. Chất đạm; Chất bột đường; Chất béo
B. Chất béo; Vitamin và chất khoáng
C. Chất đạm; Chất bột đường; Chất béo; Vitamin và chất khoáng
A. Tăng cường miễn dịch
B. Bảo vệ mắt chống quáng gà và bệnh khô mắt
C. Cả hai đáp áp trên đều đúng
A. Không dập nát, không úa héo. Màu sắc tự nhiên. Xuất xứ rõ ràng.
B. Rau có mùi lạ, dập nát, úa vàng
C. Rau không rõ nguồn gốc, xuất xứ của nơi sản xuất, không có địa chỉ cụ thể, rõ ràng
A. Cá
B. Ngô
C. Gạo
A. Hạn chế sử dụng thức ăn chế biến sẵn, đồ chiên rán
B. Ăn thức ăn nhiều đường ngọt, đồ uống có đường
C. Không ăn quà vặt mất vệ sinh ở các hàng quán bán rong
A. Nước ngọt có ga
B. Đồ uống có đường
C. Nước chín
A. Thức ăn nấu chín xong, ăn lúc nào cũng được
B. Bảo quản cẩn thận thức ăn đã nấu chín, không cần đun kỹ lại trước khi ăn;
C. Giữ gìn vệ sinh cá nhân tốt; Rửa tay trước khi ăn; sau khi đi vệ sinh;