Giới thiệu sách

Chủ đề: Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

101 Truyện mẹ kể con nghe

Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến !

Trong cuộc đời này có ai lại không được lớn lên trong tình thương của mẹ, được nghe tiếng ru ầu ơ ngọt ngào, có ai lại không được chìm vào giấc mơ trong mỗi câu chuyện vòng tay của mẹ. Và trong cuộc đời này có ai yêu con bằng mẹ, có ai suốt đời vì con, sẵn sàng vì con giống mẹ và có ai chia ngọt sẻ bùi cùng con như mẹ.

Mẹ chính là thiên thần là món quà quý giá mà thượng đế đã rộng lòng ban tặng cho mỗi người con trong cuộc đời này. Với tất cả những ý nghĩa đó Nhà xuất bản Văn hóa – thông tin đã cho ra mắt bạn đọc cuốn truyện “101 Truyện mẹ kể con nghe” được tác giả Ngọc Anh biên soạn. Đọc cuốn sách này bạn đọc sẽ khám phá những bài học có ý nghĩa thông qua giọng kể ngọt ngào ấm tình yêu thương của mẹ trong mỗi câu chuyện được kể.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3 sắp tới, chúng ta hãy dành cho các mẹ, các cô, các chị và các em nhỏ những món quà thật dễ thương. Hãy sẻ chia những khó khăn họ đang gặp phải và hãy tiếp thêm sức mạnh cho những ai chưa hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống này.

Buổi giới thiệu sách hôm nay đã khép lại, chúc quý thầy cô mạnh khoẻ và thành đạt, Chúc các em học sinh toàn trường, mỗi em sẽ là những bông hoa đẹp trong vườn hoa xuân của trường Tiểu học  Thịnh Quang. Hẹn gặp lại các em trong buổi giới thiệu sách lần sau!