Thịnh Quang Idol

Chiều 15-11-2020, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ 16 năm học 2019-2020.

Năm nay, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 1.000 sản phẩm, công trình dự thi từ các trường học, tổ chức đoàn, đội của thành phố gửi về. Qua vòng sơ loại có 473 sản phẩm, công trình lọt vào vòng chung kết, chia thành 5 lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập; Phần mềm tin học; Sản phẩm thân thiện với môi trường;       Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Giải pháp bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế. Ban tổ chức đã lựa chọn 86 sản phẩm, công trình xuất sắc để trao giải gồm 1 giải Đặc biệt, 5 giải Nhất, 10 giải Nhì, 20 giải Ba và 50 giải Khuyến khích.
    Trường Tiểu học Thịnh Quang vinh dự được nhận Bằng khen “Đã có thành tích trong triển khai Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng Thành phố lần 16 năm 2019-2020” của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; trường có 3 sản phẩm đoạt giải bao gồm: 1 giải Nhất; 1 giải Nhì và 1 giải Khuyến khích. Sản phẩm dự thi của các em đã biết tận dụng các vật liệu tự nhiên sẵn có và một số sản phẩm phế thải để tạo ra những sản phẩm hữu dụng, giàu tính sáng tạo. Các sản phẩm đó có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, phục vụ trực tiếp việc học tập và giảng dạy của nhà trường và vui chơi của học sinh.
    Sau đây là danh sách các bạn học sinh đoạt giải và một số hình ảnh tại lễ trao giải.
* Giải Nhất:
- Em: Nguyễn Hà Anh lớp 4A1, Nguyễn Chí Bách lớp 5A1
* Giải Nhì
- Em: Mai Thanh Vân lớp 3A4, Tạ Lam Anh lớp 3A4, Mai Thành Đạt lớp 1A3, Nguyễn Phương Chi lớp 5A1
* Giải Khuyến khích
- Em: Trần Đức Hiếu Lâm lớp 4A1, Đỗ Quỳnh Chi lớp 4A1

Một số hình ảnh của buổi lễ

Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Nguyễn Hồng Sơn và Bí thư Thành đoàn

Chu Hồng Minh trao Bằng khen cho các đơn vị xuất sắc.

Học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Khuyến khích nhận giấy khen trong Lễ trao thưởng.