Hoạt động ngoại khóa

Chiều ngày 19/11 trường Tiểu học Thịnh Quang long trọng tổ chức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11. Đến dự buổi chào mừng của  thầy và trò nhà trường có bà Nguyễn Thanh Yến - Phó chủ tịch UBND phường Thịnh Quang, bà Nguyễn Vân Anh - Phó chủ tịch UBND phường Ngã Tư Sở, cô Nguyễn Thu Mai và cô Nguyễn Thị Thu Hương nguyên  Hiệu trưởng nhà trường cùng  các cô giáo đã công tác tại trường qua nhiều năm nay đã nghỉ hưu.

Cô Nguyễn Thu Mai và cô Nguyễn Thị Thu Hương nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Thịnh Quang cùng lãnh đạo hai phường Thịnh Quang, Ngã Tư Sở về chung vui cùng thầy trò nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Những tiết mục văn nghệ là lời cảm ơn của thầy và trò nhà trường gửi đến các cô giáo đã giành cả thanh xuân vun đắp cho các thế hệ học trò. Chứng kiến sự đổi thay của nhà trường từng ngày, các cô đều không giấu được niềm xúc động. Niềm vui ánh lên trên từng  khuôn mặt, từng nụ cười của các cựu giáo chức.

Tiết mục văn nghệ chào mừng  ngày 20/11 của thầy  và trò nhà trường.

Cũng trong buổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Cô Vũ Thị Thanh Hiền- Phó Hiệu trưởng thay mặt ban Thi đua nhà trường  công bố các giải thưởng, những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Những thành tích ấy là những đóa hoa tươi thắm nhất giành để tri ân các thầy cô nhân dịp kỉ niệm 20/11.

Cô Vũ Thị Thanh Hiền- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng.

Cựu giáo chức chụp ảnh kỉ niệm cùng cán bộ giáo viên nhà trường.

Buổi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11 diễn ra trong không khí vui tươi, ấm tình thầy trò, ấm tình đồng nghiệp. Thầy và trò trường Tiểu học Thịnh Quang xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các vị Cựu giáo chức nhà trường. Kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.