Hoạt động ngoại khóa

Chiều ngày 19/11/2020 trường Tiểu học Thịnh Quang long trọng tổ chức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Đến dự buổi chào mừng của thầy và trò trường Tiểu học Thịnh Quang có bà Nguyễn Thanh Yến - Bí thư Đảng ủy phường Thịnh Quang, bà Vũ Quỳnh Khanh - Chủ tịch UBND phường Thịnh Quang, bà Ngô Vân Anh - Chủ tịch HĐND phường Ngã Tư Sở, cô Nguyễn Thu Mai nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Xuân Dung nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo đã công tác tại trường qua nhiều năm nay đã nghỉ hưu.
    Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Những tiết mục văn nghệ là lời cảm ơn của thầy và trò nhà trường gửi đến các cô giáo đã giành cả thanh xuân vun đắp cho các thế hệ học trò.
    Bài diễn văn của cô hiệu trưởng Trần Lan Hương đã tôn vinh những người làm công tác trồng người trong ngành giáo dục, vinh danh các tập thể, cá nhân học sinh có thành tích nổi bật nhân ngày truyền thống của ngành.
    Bạn Quỳnh Chi lớp 5A1 thay mặt cho học sinh toàn trường bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy.
    Phần thưởng báo tường và chương trình văn nghệ đặc sắc của các con đã làm cho không khí thêm phần sôi động.
    Lãnh đạo phường Thịnh Quang, phường Ngã Tư Sở, Ban đại diện CMHS nhà trường tặng những bó hoa tươi thắm và lời cảm ơn trân thành nhất tới các thầy cô.
    Buổi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11 diễn ra trong không khí vui tươi, ấm tình thầy trò, ấm tình đồng nghiệp. Thầy và trò trường Tiểu học Thịnh Quang xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các vị Cựu giáo chức nhà trường. Xin kính chúc các thầy cô giáo có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công!

Cô Trần Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Lãnh đạo phường Thịnh Quang tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lãnh đạo phường Ngã Tư Sở tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bác Nguyễn Xuân Thủy - Trưởng ban đại diện CMHS trường
tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cô Trần Thị Lan Hương - Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các lớp
đạt giải báo tường

Bác Nguyễn Xuân Thủy - Trưởng ban đại diện CMHS trường
 trao phần thưởng cho các lớp đạt giải báo tường

Bạn Quỳnh Chi lớp 5A1 thay mặt cho học sinh toàn trường
bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy.

Các bạn học sinh trong tiết mục văn nghệ “You Are the Reason”

Các bạn học sinh trong tiết mục văn nghệ “Đi học xa”

Các bạn học sinh trong tiết mục Nhảy “Any Song”

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11 của các thầy cô giáo nhà trường.

Cựu giáo chức chụp ảnh kỉ niệm cùng cán bộ, giáo viên,
 phụ huynh học sinh nhà trường.