Hoạt động ngoại khóa

Nhằm duy trì, đẩy mạnh “cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại” và giúp nhà trường phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo các nhân tài thể thao, sáng ngày 29/11/2019 trường Tiểu học Thịnh Quang đã tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh tiêu biểu cho các khối lớp. Việc thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao sẽ giúp các bạn nhỏ nâng cao sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao. Điều này  góp phần phát triển thể chất và giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường.

Hội khỏe Phù Đổng của trường Tiểu học Thịnh Quang diễn ra trong một buổi sáng với các môn thi đấu : cờ vua ,cờ tướng, bóng rổ, võ thuât, điền kinh,…. và các trò chơi dân gian như : Kéo co, cướp cờ, chuyền bóng …. Các vận động viên được tuyển chọn từ các lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng. Các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong ngày Hội khoẻ Phù Đổng của trường Tiểu học Thịnh Quang:

Đội hồng kì đang tiến vào lễ đài

Các vận động viên của bộ môn cờ Vua

Các vận động viên của bộ môn cờ Tướng

Các vận động viên của bộ môn võ thuật

Cô Vũ Thị Thanh Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trườngđọc diễn văn khai mạc

Cô Nguyễn Thúy Hằng - Giáo viên thể dục thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ

Em Ngạc Tiến Huy - Học sinh lớp 5A2 thay mặt các vận động viên tuyên thệ

Lớp 4A3 và 4A2 tranh tài ở môn Lăn bóng bằng tay

Lớp 1A2 và 1A5 khéo léo ở môn Chuyển bóng nhanh

Các bạn nhỏ nhanh nhẹn với trò chơi  cướp cờ

Lớp 5A3 và 5A2 tranh tài ở bộ môn bóng rổ.

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng các bạn học sinh đều rất phấn khởi trước thành tích của các bạn học sinh lớp mình đạt được. Qua hội khỏe, nhà trường cũng đã tìm ra được các vận động viên xuất sắc cho các môn thi đấu để chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận. Chúc các con tiếp tục giành được giải cao trong các kì thi đấu tiếp theo.