Chủ đề: Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19

Học tập suốt đời là quyền lợi, đồng thời cũng là nghĩa vụ của mọi người trong việc xây dựng một xã hội học tập. Học tập suốt đời góp phần nuôi dưỡng thói quen và nhu cầu học tập thường xuyên cho người dân, từng bước xây dựng văn hoá học tập suốt đời cho các cộng đồng dân cư trong khu vực. Trong thời đại ngày nay, những khát vọng hiểu biết của con người được dễ dàng hơn nhờ các thiết bị công nghệ số. Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc ứng dụng CNTT trong tổ chức dạy học ngày càng được chú trọng, các lớp học trực tuyến đã và đang trở thành làn sóng giáo dục mới. Và chúng ta cần biết sử dụng những lợi thế, hạn chế, những nhược điểm từ Internet và các thiết bị công nghệ số để có thể đạt kết quả tốt nhất trong học tập và làm việc.

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời, tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân.

Giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang vô cùng hứng khởi hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19”.  Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trò trường Tiểu học Thịnh Quang hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời.

Chuyên đề Địa lý – Lớp 5A2

Chuyên đề: Tập huấn Tạo học liệu dạy học trên OLM

Các lớp triển khai “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”

Cuộc thi “Hà Nội trong em”