Dạy và học

Kiên quyết nói “không” với thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm quá hạn sử dụng … là mục tiêu, cũng là nhiệm vụ quan trọng giúp tất cả học sinh có kĩ năng sống cơ bản nhất hiện nay khi đối mặt với cuộc sống thực tế ngoài xã hội.

     Ở mỗi nhà trường, ngoài nhiệm vụ giảng dạy kiến thức còn có một nhiệm vụ không kém phần quan trọng là trang bị cho học sinh về việc bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm tại trường học. Kiên quyết nói “không” với thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm quá hạn sử dụng … là mục tiêu, cũng là nhiệm vụ quan trọng giúp tất cả học sinh có kĩ năng sống cơ bản nhất hiện nay khi đối mặt với cuộc sống thực tế ngoài xã hội.
     Để hưởng ứng “Tháng an toàn thực phẩm”, trường Tiểu học Thịnh Quang đã phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các khối lớp. Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn học sinh trong nhà trường.

Nhà trường đã triển khai đến từng lớp về “Tháng an toàn thực phẩm”

 

Các bạn học sinh rất chăm chú tìm hiểu về an toàn thực phẩm

 

Những câu hỏi dường như không hề làm khó các bạn.

 

Các em nhỏ khối 1 và 2 cũng rất hào hứng khi tham gia

 

 

     Chắc chắn, sau buổi phát động này, các em học sinh sẽ nhận thức được đây không chỉ là các biện pháp hữu ích để các em chủ động bảo vệ chính mình mà còn góp phần giúp các em nâng cao tinh thần kiên quyết tẩy chay thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chế biến không hợp vệ sinh… hạn chế dần các nguy cơ về ngộ độc thực phẩm từ những thói quen hàng ngày. Nhà trường hi vọng rằng các em sẽ trở thành những “nhà tiêu dùng thông thái” trong tương lai.