Ngày 29 tháng 4 năm 2022, thầy và trò trường Tiểu học Thịnh Quang chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5 bằng những bông hoa thành tích rực rỡ. Chúc mừng các bạn học sinh đạt giải trong cuộc thi đọc "Chim sơn ca", thi kể chuyện "Tiếng hót họa mi", thi hát "Ca khúc măng non".

Chúng mình cùng xem lại những khoảnh khắc đầy niềm vui và hân hoan của các bạn nhỏ nhé!

Hãy cùng thả tim với chúng con nào!

Những món quà này là sự cổ vũ to lớn của các thầy cô dành cho chúng con.

Chúng con rất biết ơn các thầy cô đã hỗ trợ, ủng hộ chúng con tham gia các cuộc thi.

Cảm ơn các thầy cô đã tổ chức các cuộc thi này để chúng con có cơ hội được tham gia.

Mọi người có thấy niềm vui trên những nụ cười của chúng con không?

Tuy rằng dưới lớp khẩu trang nhưng vẫn không dấu nổi sự vui mừng của
chúng con khi được nhận quà.

Mọi người nhìn chúng con tạo dáng có đẹp không?

Chúng con đang rất vui mừng vì đạt giải ở các cuộc thi đấy ạ.