Chiều ngày 06/09/2021, Trường Tiểu học Thịnh Quang tổ chức tập huấn Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT ngày 4/9/2020 của Bộ GD&ĐT ban hành quy định đánh giá học sinh tiểu học cho toàn thể giáo viên dạy lớp 2 bằng hình thức trực tuyến.

Trong buổi tập huấn, đồng chí Vũ Thị Thanh Hiền - Phó Hiệu trưởng nhà trường tập huấn nội dung Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT. Đặc biệt đồng chí đã chú trọng vào các nội dung: mục đích đánh giá, phương pháp và kĩ thuật đánh giá thường xuyên, đánh giá định kì, quá trình tổng hợp đánh giá kết quả giáo dục, khen thưởng cuối năm để giúp cho các đồng chí giáo viên nắm rõ hơn những điểm mới về đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT. Từ đó, điều chỉnh các hoạt động dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục Tiểu học và nắm vững cách đánh giá để đánh giá chính xác.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn: