Ngày 21/3/2022, cô Quỳnh Trang nhân viên thư viện của trường Tiểu học Thịnh Quang đã phát động Ngày hội đọc sách với chủ đề: Chấn hung văn hóa và phát  triển văn hóa đọc. Hưởng ứng ngày hội này, từ nhiều ngày trước, các bạn nhỏ trường Tiểu học Thịnh Quang đã sôi nổi tham gia cuộc thi: Book review Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng. Qua cuộc thi này, chúng em đã giới thiệu cho nhau biết nhiều cuốn sách thú vị. Ngoài ra thư viện nhà trường còn chuẩn bị cả một kho sách trực tuyến đồ sộ phục vụ cho việc đọc sách online. Các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ trang website của  nhà trường: http://tieuhocthinhquang.edu.vn sẽ được khám phá những cuốn sách ấy nhé.

Để tủ sách ngày càng “giàu có”, các bạn đã, đang và sẽ đồng hành với thư viện nhà trường để quyên góp sách với khẩu hiệu: Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay. Rất mong phong trào đọc sách của các bạn nhỏ trường Tiểu học Thịnh Quang ngày càng đi lên, phát triển mạnh mẽ và trở thành một thói quen tốt không thể thiếu trong cuộc sống. Học sinh các lớp rất hào hứng tham gia Ngày hội đọc sách. Mời các bạn đến với Ngày hội đọc sách tại các lớp nhé!