Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích, động viên các bạn nhỏ khắp mọi miền Tổ quốc tham gia. Hưởng ứng cuộc thi, các bạn học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang đã mang đến cuộc thi rất nhiều tác phẩm tranh vẽ với ý tưởng độc đáo về “Chiếc ô tô mơ ước”
     Ước mơ về một phương tiện có thể trở thành hiện thực không đơn thuần chỉ là phương tiện trong mơ. Các bạn nhỏ trường Tiểu học Thịnh Quang đã thể hiện sự độc đáo, sự ngây thơ trong sáng, sự sáng tạo, mới lạ qua từng bài vẽ. Ước mơ của các bạn về một chiếc ô tô có thể sẽ trở thành hiện thực trong tương lai. Mỗi tác phẩm dự thi là một thông điệp các bạn muốn gửi gắm trong đó: một chiếc ô tô có thể đuổi hết dịch bệnh covid, có thể chở đủ vacine phòng dịch covid, có cả những chiếc ô tô đi dưới đại dương dọn sạch rác cho môi trường biển trong lành….
     Qua những tác phẩm tranh vẽ của các bạn học sinh đã thể hiện niềm đam mê nghệ thuật hội họa và trí tưởng tượng phong phú của các bạn ngay từ nhỏ. Chắc chắn niềm đam mê ấy sẽ là điểm tựa để ước mơ cúa các bạn học sinh bay cao, bay xa…trong tương lai.

Chúc mừng các bạn đạt giải vẽ tranh chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 11 trường Tiểu học Thịnh Quang.