Đây là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Sân chơi An toàn giao thông “Giữ trọn ước mơ” năm 2021, do Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức.

Cuộc thi có chủ đề Đội mũ xinh - Bảo vệ chúng mình được tổ chức với quy mô toàn quốc. Cuộc thi sẽ mang đến cơ hội cho các em học sinh được thể hiện niềm đam mê sáng tạo, đồng thời giúp các em nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm theo quy định của pháp luật, từ đó góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

Ngay sau khi phát động cuộc thi, Ban chỉ huy liên đội trường Tiểu học Thịnh Quang đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh toàn trường. Cuộc thi đã nhận về 78 tác phẩm dự thi. Trong mỗi tác phẩm, các bạn HS trường Tiểu học Thịnh Quang đã thể hiện năng khiếu hội họa, vận dụng óc sáng tạo cùng khả năng quan sát thực tế để trình bày những ý tưởng, suy nghĩ và cảm nhận của mình thông qua những nét vẽ mộc mạc nhưng cũng vô cùng tinh tế. Ban giám khảo cuộc thi đã quyết định trao: 05 giải Nhất, 04 giải Nhì, 05 giải Ba, 10 giải khuyến khích cho các họa sĩ nhí .

Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm dự thi tuyệt vời của các bạn học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang nào!

Cuộc thi quả là sân chơi bổ ích giúp các em thêm yêu chiếc mũ bảo hiểm của mình, từ đó thay đổi nhận thức, hình thành thói quen về việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Xin được chúc mừng các họa sĩ nhí đầy tài năng của trường Tiểu học Thịnh Quang.