“Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch tuy là một việc làm nhỏ nhưng mang lại hiệu quả vô cùng to lớn trong việc phòng chống các bệnh truyền nhiễm, nhất là trong tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Hoạt động này rất ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho mỗi cá nhân và cộng đồng”.
     Để đảm bảo an toàn cho việc tổ chức dạy và học trực tiếp khi học sinh quay trở lại trường học, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường Tiểu học Thịnh Quang, sáng 14/2/2022, giáo viên chủ nhiệm các lớp của trường đã tổ chức buổi hướng dẫn học sinh cách đeo khẩu trang và các bước rửa tay đúng cách để phòng chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Buổi hướng dẫn, tuyên truyền đã được toàn thể học sinh các khối lớp tham gia hào hứng và hiệu quả. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi hướng dẫn:

Các em học sinh ôn lại cách đeo khẩu trang đúng cách phòng chống dịch Covid 19

Các em học sinh ôn lại các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch Covid 19

Thông qua buổi hướng dẫn, các em đã có những kĩ năng cần thiết giúp bản thân  phòng tránh dịch hiệu quả. Thầy cô tin tưởng các em luôn luôn thực hiện nghiêm túc quy định về phòng chống  dịch của Bộ y tế, an toàn trong mùa dịch và có một sức khỏe  tốt. Nhà trường mong được đón các em đến trường trong một ngày gần nhất.