Ngày đầu tiên đi học sẽ luôn để lại những cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người. Với các bạn học sinh khối lớp 1 của trường Tiểu học Thịnh Quang thì cảm xúc này lại càng ý nghĩa hơn nữa. Sáng ngày 08/04, lần đầu tiên các em được đến trường sau khoảng thời gian dài phải học trực tuyến để phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh sự bỡ ngỡ khi lần đầu đến trường thì vẫn còn có những cái vẫy tay đầy phấn khởi, tiếng hò reo vui mừng khi lần đầu được gặp gỡ các bạn, các thầy cô sau một thời gian dài học trực tuyến. Trường tiểu học Thịnh Quang hôm nay lại rộn ràng tiếng nói cười của những thiên thần nhỏ. Ngay từ sáng sớm, các thầy cô trường Tiểu học Thịnh Quang đã tập trung dưới sân trường để chào đón các bạn nhỏ, giúp đỡ các em để các em không cảm thấy bỡ ngỡ, lạ lẫm khi lần đầu đến trường. Hãy cùng xem những bức ảnh lưu lại kỉ niệm trong ngày đặc biệt này nhé!

Cô Trần Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã đến trường từ sớm để chuẩn bị cho công tác đón các em học sinh lớp 1.

Các cô giáo với nụ cười rạng rỡ chào đón các em học sinh lớp 1 đến trường.

Hình ảnh các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 1 cùng các cô giáo trong trường dẫn dắt các em học sinh từng bước tiến vào trường thật là ấm áp và thân thương.

Tại lớp học, các cô giáo chủ nhiệm cũng đã trang trí lớp chuẩn bị đón các thiên thần nhỏ.

Cô và trò lớp 1A1 đang nở những nụ cười rạng rỡ để lưu lại kỉ niệm ngày đầu đến trường.

Hãy cùng xem bức ảnh lưu lại kỉ niệm của cô và trò lớp 1A2.

Dưới lớp khẩu trang vẫn thấy được sự hào hứng của các bạn học sinh lớp 1A3

Các bạn nhỏ lớp 1A4 rạng rỡ chụp ảnh cùng các cô giáo.

Các bạn nhỏ lớp 1P rất hào hứng trong ngày đầu đến trường.

Chúc các bạn nhỏ lớp 1 sẽ có những kỉ niệm đẹp dưới mái trường Tiểu học Thịnh Quang thân yêu.