Oa! Một mùa xuân nữa đến rồi, nắng ấm, gió nhẹ, hoa nở, chim líu lo, tiếng gọi bạn bè cùng với những trang sách rộng mở mang đến cho chúng ta một bầu trời mơ ước. Hãy đến với cuộc thi “Review book - Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng” lần thứ II năm 2022 của Trường tiểu học Thịnh Quang các bạn nhé!
Cuộc thi này đã có 43 bạn tham gia và có 02 bạn đạt giải Nhất, 04 bạn đạt giải Nhì, 13 bạn đạt giải Ba, 24 bạn đạt giải Khuyến Khích. Chúng mình cùng nhau gặp các bạn đạt giải cao nào!

Let's listen to what she Đồng Khánh Huyền has to say!

Giải Nhất - Đồng Khánh Huyền - Lớp 2P

Đã bao giờ bạn lúng túng khi gặp những sự việc bất ngờ xảy ra với mình chưa và luôn thắc mắc vì sao lại thế? Sách 101 câu chuyện học sinh cần đọc Nhà xuất bản Thế giới, tác giả Ngọc Linh sẽ giúp bạn xử lý các tình huống khác nhau. Bằng nội dung cổ tích ngụ ngôn nhiều hình ảnh, chúng mình sẽ biết thêm được rất nhiều điều lý thú. Bạn có muốn vững vàng để sẵn sàng bước tới đài vinh quang sánh vai với nền văn minh hiện đại hay không? hãy cầm sách và đọc nhé!

Giải Nhất - Nguyễn Anh Trang - Lớp 2A1

Sách Đồng dao, thơ, truyện cho bé của Nhà xuất bản Phụ nữ, tác giả Hải Minh biên soạn. Với quyển sách trên tay, mình được thưởng thức những bài thơ, câu truyện hay, hình ảnh sinh động, trò chơi dân gian, trò chơi mới rèn khả năng tư duy, quan sát; mình hiểu biết rất nhiều điều gần gũi trong cuộc sống.

Giải Nhì - Lý Gia Bảo - Lớp 1P

Các bạn ơi! Các bạn có muốn biết tử tế, tha thứ, yêu thương, thật thà, kiên trì, tự tin, hiếu thảo, quan tâm, mạnh mẽ, công bằng, lịch sự, ước mơ là gì không? Có cả hình ảnh minh họa nữa đấy. Các bạn hãy đến với Bộ sách “Gieo mầm tính cách” của Nhà xuất bản Trẻ do nhiều tác giả viết cùng mình nhé! Sách sẽ giúp chúng mình biết rất nhiều điều hay đấy!

Giải Nhì - Hà Phan Anh - Lớp 1P

Việc học không hề khó, để làm được điều đó, các bạn hãy làm bạn với bộ sách 10 quyển “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan” của nhà xuất bản Thanh Niên, tác giả Trí Đức biên soạn. Mỗi quyển có 20 câu truyện nhỏ, hình ảnh, màu sắc đẹp sẽ giúp chúng mình tự làm được nhiều việc dễ dàng hơn.

Giải Nhì - Nguyễn Phương Thảo - Lớp 3A3

Bạn nào muốn giải trí sau giờ học bằng cách đến các hiệu sách đọc sách giống tớ. Hãy cùng dạo phố và ghé vào đọc sách thiếu nhi: truyện tranh, truyện cổ tích, anh hùng đất Việt, đặc biệt là Thần đồng Việt Nam của nhà xuất bản Văn học, tác giả Nguyễn Phương Bảo An biên soạn. Sách nhiều hình ảnh, màu sắc đẹp. Kkhi tận mắt chứng kiến sự kiên trì rèn luyện đến thành công của các danh nhân, ta thấy tự hào thêm vì việc học.

Giải Nhì – Minh Ngọc - Lớp 2P

Cuộc thi đã khép lại với những thành công đẹp, chúng mình hãy chờ đón kì thi tới vào năm sau nhé! Hãy đọc sách và kể những điều hay bạn biết được, làm theo được cho mọi người nhé!