Nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Thịnh Quang tổ chức cuộc thi “Thịnh Quang’s gottalent” lần thứ 2. Đây là cuộc thi vô cùng ý nghĩa nhằm nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong nhà trường.
Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh cùng các em học sinh. Ban tổ chức đã nhận được 74 video dự thi của học học sinh gửi về tham dự với các thể loại: Múa, hát, nhảy (Kpop, dace sport, hippop...), đàn, rap. 18 tiết mục xuất sắc nhất được chọn vào chung kết với 1 giải Nhất, 5 giải Nhì, 6 giải Ba và 6 giải Khuyến khích.

Em Đặng Hiền Thư lớp 2P đạt giải Nhất trong cuộc thi“Thịnh Quang’s gottalent”

* 05 tiết mục đạt giải Nhì trong cuộc thi “Thịnh Quang’s gottalent”

Trịnh Tuấn Phong - 4A5

* 06 tiết mục đạt giải Ba trong cuộc thi “Thịnh Quang’s gottalent”

* 06 tiết mục đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi “Thịnh Quang’s gottalent”

Cuộc thi “Thịnh Quang’s Gottalent” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Các bậc phụ huynh và các em học sinh đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong mùa dịch bệnh. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời thầy cô, cha mẹ.