Dạy và học

Hội thi “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” và Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” đã trở thành sân chơi kiến thức quy mô lớn, được xã hội đánh giá cao, thu hút các thí sinh ở các tỉnh...

     Hội thi “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” ra đời năm 2002, cùng với sự xuất hiện của Báo Chăm Học – một ấn phẩm của báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng, với mục đích tìm kiếm và nêu gương những học sinh xuất sắc trong lĩnh vực học tập.

     Ngay từ khi mới xuất hiện, Hội thi đã làm nên một ấn tượng đặc biệt cho các bạn học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Sau 17 lần tổ chức, Hội thi “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” và Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” đã trở thành sân chơi kiến thức quy mô lớn, được xã hội đánh giá cao, thu hút các thí sinh ở các tỉnh có truyền thống hiếu học và phong trào viết, đọc và làm theo báo Đội sôi nổi trên khắp cả nước. 

     Ngày 08 tháng 05 năm 2022, thật vinh dự khi trường Tiểu học Thịnh Quang có em Đoàn Ngọc Lâm lớp 4A1 và em Vũ Nguyễn Hoài Anh lớp 3A2 đã đoạt giải Trạng Nguyên đồng đội trong Vòng Chung kết Ngày hội “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” toàn quốc lần thứ 20 năm học 2021-2022. Xin chúc mừng các em!

     Chúng mình hãy cùng xem lại những bức ảnh kỉ niệm của các em nhé!

Chúc mừng em Đoàn Ngọc Lâm lớp 4A1 đã đoạt giải Trạng nguyên đồng đội.

 

Chúc mừng em Vũ Nguyễn Hoài Anh lớp 3A2 đã đoạt giải Trạng nguyên đồng đội.

 

Hai Trạng Nguyên nhí đang cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm.

 

Hai Trạng Nguyên nhí chụp ảnh kỷ niệm cùng với các cô giáo 
trường Tiểu học Thịnh Quang

 

Các em học sinh đang nở những nụ cười rạng rỡ trong một ngày Chung kết đầy ý nghĩa.