Sau gần một tuần phát động, cuộc thi viết thư: GỬI LỜI YÊU THƯƠNG nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3, Ban tổ chức cuộc thi của trường Tiểu học Thịnh Quang đã nhận được hàng trăm bài dự thi của các bạn học sinh. Đó là những tấm thiệp được trang trí đầy sáng tạo, chứa đựng biết bao lời yêu thương, biết ơn chân thành gửi tới các bà, các mẹ và cô giáo của mình. Qua cuộc thi này, các bạn còn được thể hiện khả năng sử dụng Tiếng Anh, Tiếng Pháp thật tuyệt vời!

Tất cả các sản phẩm dự thi đều để lại những ấn tượng cũng như sự xúc động cho các thành viên Ban giám khảo. Một số sản phẩm đã được chọn ra để trao giải gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích ở mỗi khối lớp. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu:

Giải Nhất: Đào Ngọc Tuệ Tâm - Lớp 5A

Giải Nhất: Nguyễn Hoàng Dương - Lớp 4 A4