Công đoàn

Công đoàn Trường Tiểu học Thịnh Quang với Hội thi tìm hiểu "85 năm Công đoàn Việt Nam - 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển" trong CNVCLĐ quận Đống Đa

Năm 2014 là năm có nhiều sự kiện chính trị trọng đại của Thủ đô và đất nước, kỉ niệm 60 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ, 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô, ... Như một hoạt động thi đua thiết thực chào mừng kỉ niệm này, Công đoàn Trường Tiểu học Thịnh Quang đã tham gia Cuộc thi viết tìm hiểu "Công đoàn Việt Nam - 85 năm xây dựng và phát triển" với 100% đoàn viên công đoàn nộp bài dự thi có chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, ngày 28/6/2014 vừa qua, Công đoàn trường Tiểu học Thịnh Quang đại diện cho khối công đoàn giáo dục vui mừng tiếp tục tham gia Hội thi Tìm hiểu "85 năm Công đoàn Việt Nam - 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển" được phát động trong công nhân viên chức lao động quận Đống Đa. Kết thúc Hội thi, Công đoàn Trường Tiểu học Thịnh Quang đã vinh dự đón nhận giải Ba trên tổng số 24 đơn vị công đoàn ngành khác trong quận Đống Đa.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Đại diện 24 Công đoàn cơ sở trực thuộc lên nhận cờ lưu niệm tham gia Hội thi

Các cô giáo đại diện Công đoàn Trường Tiểu học Thịnh Quang tham gia Hội thi

Công đoàn trường Tiểu học Thịnh Quang (đội thứ hai từ trái sang) trong phần thi trả lời gói câu hỏi tự chọn

Đại diện Công đoàn trường Tiểu học Thịnh Quang lên nhận bằng khen và giải thưởng