Công đoàn

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, toàn ngành giáo dục thực hiện Nghị Quyết 29 của Chính phủ về đổi mới căn bản toàn diện

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Đống Đa, trường Tiểu học Thịnh Quang tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2014-2015 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Đòng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2013-2014 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 và các chỉ tiêu phấn đấu, đại diện các tổ chuyên môn bổ sung, đóng góp ý kiến.

Đồng chí Nguyễn Hồng Vân, Phó chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục quận Đống Đa phát biểu ý kiến.